ประชาสัมพันธ์งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน
งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับภาคเหนือ ครั้งที่ 66 จ.ลำปาง
ผลการแข่งขันรายการที่โรงเรียนกาวิละวิทยาลัยเป็นตัวแทน สพม.34
 มีดังนี้
1. เหรียญทองอันดับ 1 การแข่งขัน  "การประกวดวงดนตรีสตริง ม.4-ม.6 " คลิกที่นี่

2. รางวัลเหรียญทอง การประกวดการขับร้องเพลงไทยลูกทุ่ง ประเภทบกพร่องออทิสติก ม.4-ม.6 คลิกดูผลที่นี่

3. รางวัลเหรียญทอง การแข่งขันการจัดสวนถาดแบบชื้น ม.1-ม.3 คลิกดูผลที่นี่

4. รางวัลเหรียญทองแดง การแข่งขันการจัดทำหนังสือเล่มเล็ก  ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ม.1-ม.3

สรุปผลกิจกรรมแข่งขัน ของ โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ สพม.34 คลิกที่นี่