นศท.กาวิละวิทยาลัย
นายอุทัย ขัติวงษ์ ผุ้อำนวยการโรงเรียน นำคณะผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร นักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๑ ๒ ๓ เข้าร่วมพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนามของนักศึกษาวิชาทหาร ประจำปี ๒๕๖๐ โดยมีพลตรีสาธิต ศรีสุวรรณ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๓๓ เป็นประธานพิธีเปิด เวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๗.๐๐ น. วันศูกร์ที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓