นศท.กาวิละวิทยาลัย
การเข้ารับการฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๓
ผกท.เอนก อินัง นำนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๓ ชาย โรงเรียนกาวิืละวิทยาลัย เข้ารายงานตัว เพื่อเข้ารับการฝึกภาคสนาม ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ ห้วงการฝึก ๒๒-๒๖ มกราคม ๒๕๖๑ในผลัดที่ ๓ ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่๓๓ จ.เชียงใหม่