นศท.กาวิละวิทยาลัย
วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๐๙.๐๐ น. ได้มีการประชุมหารือกำลังสำรองกระทรวงกลาโหมเดินทางเข้าชี้แจงแผนการเรียกรับราชการทหาร ตาม พรบ.รับราชการทหาร 2558  โดยมี พ.อ.สมพร รื่นญาติ ผอ.กสร.กกส.กห. เป็นประธานพิธี และรองเสนาธิการ พ.อ.สันติสุข ศรีเมือง เป็นผู้กล่าวต้อนรับ  ให้แก่ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓ และผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารในสังกัด เพื่อทำความเข้าใจในเรื่องระเบียบและแนวทางการปฏิบัติที่ถูกต้อง และช่วงบ่าย วันพฤหัสบดีที่ ๑๔ ธันวาคม ๒๕๖๐ เวลา ๑๓.๓๐ น. พันเอกวรา อุตรพงศ์ ผบ.ศฝ.นศท.มทบ.๓๓ และ พันโทเทวารัณย์ ประสาทแก้ว รอง ผบ.ศฝ.นศท.มทบ.๓๓ เข้าชี้แจงนโยบายการฝึกภาคสนาม ให้กับผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหาร ในสังกัด มณฑลทหารบกที่ ๓๓  ณ ห้องประชุม ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓