นศท.กาวิละวิทยาลัย
การเข้ารับการฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒
ผกท.กิตตินันท์  อทุมชาย นำนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ ๒ ชาย เข้ารับการฝึกภาคสนามของนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ ๒ ชาย ผลัด ๑
ระหว่างวันที่ ๒๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๑ - ๒ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ ๓๓ จังหวัดเชียงใหม่